TRƯỜNG MN TT NHAM BIỀN SỐ 3 TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ TỔNG KẾT 5 NĂM TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHONG TRÀO “ XÂY DỰNG MTGD LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

TRƯỜNG MN TT NHAM BIỀN SỐ 3 TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện công văn số31/KH-PGDĐTcủa Phòng GD & ĐT Yên Dũng về Kế hoạch tổ chức tổng kết 5 năm tổng kết chuyên đề xây dựng môi trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm

Thực hiện công tác  tháng 7 của Nhà trường

Chiều ngày 10/7/2020, trường MN TT Nham Biền số 3 long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học 2019 – 2020 và tổng kết 5 năm triển khai thực hiện phong trào “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

1. Đồng chí Lưu Thị Uyên – PHT tuyên bố lý do, giới thiệu chương trình
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang – PHT thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2019 –  2020 và phương hướng năm học 2020 – 2021.
  3. Đ/C Trần Thị Thủy đọc bản báo cáo tổng kết công đoàn năm học 2019 - 2020.
  4. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang – PHT đọc báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện phong trào “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”
  5. Biểu dương khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào  “Xây dựng môi trường GD lấy trẻ làm trung tâm”

* Giải tập thể:

Khu trung tâm: Giải xây dựng môi trường trong lớp.

Khu 2: Giải xây dựng môi trường bên ngoài.

* Giải cá nhân: 2 cá nhân có thành tích xuất sắc là : Đ/ C Tuyết và Hiền.

5. Thảo luận:

- Đ/ C Dung tham luận về “Một số biện pháp tổ chức hoạt động góc cho trẻ 4 – 5 tuổi”

- Đồng chí Huyền Trang tham luân về “Một số biện pháp giúp trẻ 3 – 4 tuổi học tốt hoạt động LQVH”

- Đ/C Tuyết tham luận về “Một số biện pháp xây dựng môi trường trong lớp lấy trẻ làm trung tâm”

- Đ/C Hiền tham luận “Một số biện pháp xâydựng môi trường ngoài lớp học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm”

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, buổi tổng kết năm học của trường MN TT Nham Biền số 3 đã thành công tốt đẹp. Từ những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020, tập thể CBGV trong nhà trường tiếp tục đoàn kết và phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu GD trong năm học mới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi tổng kết năm học 2019 - 2020 và tổng kết 5 năm triển khai thực hiện phong trào “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”:

Đ/C Ong Thị Thu Hiệu trưởng nhà trường kết luận hội nghị

Đ/C Trần Thị Thủy CTCĐ đọc báo cáo tổng kết công đoàn