Địa chỉ: Thôn Phấn Lôi, Xã Thắng Cương , Yên Dũng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NHAM BIỀN SỐ 3 TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NHAM BIỀN SỐ 3 TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai. Ngày QTTN 1/6 chính là ngày tết của các bạn nhỏ trên đất nước VN, đó còn là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn “Hãy dành những điều gì tốt đẹp nhất cho trẻ ngay hôm nay”. Được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, trường MN Thị trấn Nham Biền số 3 chỉ đạo các lớp tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho các e học sinh tại lớp mình. Nhà trường rất vinh dự được đón đoàn lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND Thị trấn Nham Biền đã về và dành tặng những món quà ý nghĩa cho các bé Trường Mầm non Thị trấn Nham Biền số 3 trong dịp Tết thiếu nhi 1/6/2020.

 Đoàn lãnh đạo đại diện cho ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ các ban nghành đoàn thể của TT Nham Biền về thăm và tặng quà các con nhân dịp 1/6.

Một số hình ảnh các lớp tổ chức cho các bé vui liên hoan văn nghệ, liên hoan bánh kẹo vui tết thiếu nhi

Các bé lớp 3 Tuổi B

Các bé lớp 3Tuổi A

Các bé lớp 4 Tuổi A

Các bé lớp 4 Tuổi B

Các bé lớp 5 Tuổi B

Các bé lớp 5 Tuổi A

Các con được các cô ôn ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, được hát múa vui liên hoan văn nghệ chào mừng. Niềm vui, niềm hân hoan được thể hiện rõ trên ánh mắt, khuôn mặt của các con. Chúc các con ngày càng chăm ngoan học giỏi, có một ngày tết thiếu nhi 1/6 thật vui, ấn tượng và ý nghĩa./.

Tác giả: Phó hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hồng Trang

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết