CÔNG TÁC PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH CORONA

Thực hiện Công văn số 56/PGD&ĐT-HC về việc phun thuốc khử trùng phòng, chống dịch Corona ngày 14/2/2020 trường mầm non Thắng Cương phối hợp với UBND xã, trạm y tế xã đã phun thuốc khử trùng tại hai khu của nhà trường.

Ban giám hiệu chỉ đạo phun các khu vực lớp học, bếp, các phòng chức năng, nhà vệ sinh, đồ dùng đồ chơi đã được phun kĩ đảm bảo.

Một số hình ảnh phun thuốc phòng dịch

Sau khi phun khử trùng một ngày, ngày 15/2  nhà trường đã chỉ đạo 100% CBGV, NV vệ sinh sạch sẽ tất cả các đồ dùng, các phòng để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường.

Một số hình ảnh của buổi lao động

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng ứng phó với mọi diễn biến của dịch bệnh./.

Một số hình ảnh phun thuốc phòng dịch

Sau khi phun khử trùng một ngày, ngày 15/2 nhà trường đã chỉ đạo 100% CBGV, NV vệ sinh sạch sẽ tất cả các đồ dùng, các phòng để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường.

Một số hình ảnh của buổi lao động

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Trang