Địa chỉ: Thôn Phấn Lôi, Xã Thắng Cương , Yên Dũng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Sáng ngày 20/11/2020 Trường MN TT Nham Biền số 3 long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm chào mừng 38 ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh sự cống hiến của các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người. Về dự với buổi mít tinh kỷ niệm có đồng chí Phạm Văn Đoan PCT HĐND thị trấn Nham Biền cùng các đồng chí đại diện cho ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ TT Nham Biền, đại diện các ban nghành đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trong thị trấn, ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tập thể CBGV, NV chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

 

Đ/c Ong Thị Thu bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường ôn lại ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam.

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Cô giáo Lưu Thị Tuyết thay mặt cho cán bộ giáo viên lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam. 

Trong những năm qua sự nghiệp giáo dục của nhà trường còn gặp nhiều khó khăn; song được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của HU-HĐND-UBND huyện Yên Dũng, của PGD & ĐT; của ĐU-HĐND-UBND, cùng với sự vượt khó, niềm say mê, sự tận tụy đối với sự nghiệp trồng người của tập thể CBGVNV nhà trường nên kết quả trên các mặt công tác đạt được đáng tự hào.

 Đ/C Phạm Văn Đoan PCT HĐND đã phát biểu chỉ đạo và động viên CBGV, NV nhà trường tiếp tục làm tốt công tác giáo dục và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Phạm Văn Đoan PCT HĐND tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường MN TT Nham Biền só 3 có được phong trào GDMN đảm bảo chất lượng như ngày hôm nay là do nhà trường đã luôn có Ban đại diện cha mẹ học sinh rất nhiệt tình ủng hộ, đã thường xuyên phối hợp với BGH nhà trường để cùng chăm lo và giáo dục cho các cháu, thường xuyên giúp đỡ và động viên CB, GV, NV của nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục, để nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt mọi kế hoạch đề ra.

Thay mặt hội cha mẹ học sinh ông Trần Văn Cường đã về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Lã Hồng Ái thay mặt các tổ dân phố trong thị trấn tặng hoa chúc mừng

Lễ kỷ niệm đã kết thúc nhưng còn để lại trong lòng mỗi CBGV, NV tâm trạng phấn chấn, cảm kích trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tới sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Những khuôn mặt rạng rỡ lộ rõ niềm tự hòa về nghề trồng người của các thày cô trước sự tôn vinh của xã hội./.


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết