Địa chỉ: Thôn Phấn Lôi, Xã Thắng Cương , Yên Dũng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Sáng ngày 20/11/2019 UBND xã Thắng Cương long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng 36 ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh sự cống hiến của các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người của xã nhà. Về dự với lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Thế Chung viên ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư đảng bộ xã cùng các đồng chí đại diện cho ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Thắng Cương, đại diện các ban nghành đoàn thể trong xã, hội cựu giáo chức xã, ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên hai nhà trường.

Trong những năm qua sự nghiệp giáo dục của xã Thắng Cương còn gặp nhiều khó khăn; song được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của HU-HĐND-UBND huyện Yên Dũng, của PGD & ĐT; của ĐU-HĐND-UBND xã, cùng với sự vượt khó, niềm say mê, sự tận tụy đối với sự nghiệp trồng người của tập thể CBGVNV hai nhà trường nên kết quả trên các mặt công tác đạt được đáng tự hào.

 

 

 

Đ/C Trần Thế Chung ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Bí Thư đảng bộ xã đã phát biểu chỉ đạo và động viên CBGV,NV hai nhà trường tiếp tục làm tốt công tác giáo dục của xã nhà và tặng hoa hai nhà trường.Đ/c Trần Thế Chung Tặng hoa hai nhà trường và Hội cựu giáo chức

Một số hình ảnh của lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện các thông trong xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ban Đại diện hội phụ huynh hai nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Ngọc Lân phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND lên trao giấy chứng nhận cho các Đ/c giáo viên có thành tích trong năm

Lễ kỷ niệm đã kết thúc nhưng còn để lại trong lòng mỗi thày cô tâm trạng phấn chấn, cảm kích trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tới sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Những khuôn mặt rạng rỡ lộ rõ niềm tự hòa về nghề trồng người của các thày cô trước sự tôn vinh của xã hội./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết