Địa chỉ: Thôn Phấn Lôi, Xã Thắng Cương , Yên Dũng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRUNG THU " TẾT CỦA CHÚNG CHÁU"

Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau, Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người. Chính vì vậy, chiều ngày 10/9/2019 tức ngày 12/8 âm lịch Trường mầm non Thắng Cương tổ chức " Vui tết trung thu" cho 100% các em học sinh trong toàn trường. Về dự và chia vui cùng các con có bác Trần Văn Tĩnh Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các bác đại diện cho ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Thắng Cương. Các bác đại diện cho câu lạc bộ từ thiện Phượng Hoàng về dự và tặng quà.

Đ/c Trần Văn Tĩnh Phó bí thư thường trực Đảng ủy tặng quà cho các con nhân dịp trung thu

Bác Nguyễn Bình Minh Chủ nhiệm câu lạc bộ từ thiện Phượng Hoàng cùng các cô bác trong câu lạc bộ tặng quà cho các e học sinh

Các bé được đón tết trung thu tại khu trải nghiệm của trường, trong ngày hội các con được tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như vui liên hoan văn nghệ, bày mâm ngũ quả được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội được tham gia đó vui có thưởng, rước đèn múa lân và đặc biệt được phá cỗ với các bạn.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu của các bé trường mầm non Thắng Cương

 

 Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo cho các con một ngày Tết Trung thu đầy ý nghĩa đồng thời tạo cho các con một sân chơi bổ ích, động viên các con luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết